Kể từ khi thành lập năm 2010. Camera Toàn Cầu Quảng Ninh đã không ngừng phát triển và dần trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng giải pháp và triển khai hệ thống điện nhẹ như hệ thống an ninh giám sát, báo động, hệ thống thông tin liên lạc nội bộ tổng đài, intercom, xây lắp hạ tầng mạng, viễn thông…. Cùng với đó là dịch vụ giá trị gia tăng như hỗ trợ miễn phí tại chân công trình, dịch vụ bảo hành, bảo trì, khắc phục sự cố và sửa chữa. Đến nay, bằng chất lượng dịch vụ hoàn thiện và chất lượng sản phẩm cung cấp, chúng tôi đã nhận được nhiều hơn niềm tin và dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác.

Chúng tôi không ngừng cải tiến và thay đổi, hoàn thiện hơn năng lực phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu của khách hàng.

Với đinh hướng hoạt động cụ thể. Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, cam kết chung tay cùng với mọi người hướng tới lý tưởng tạo ra giá trị phồn vinh cho xã hội và vì một tương lai tươi sáng hơn