Phân Phối, Lắp Đặt Camera Axis Tại Việt Nam – Camera Toàn Cầu

Phân Phối, Lắp Đặt Camera Axis Tại Việt Nam – Camera Toàn Cầu
5 (100%) 2 votes

Phân Phối, Lắp Đặt Camera Axis Tại Việt Nam – Camera Toàn Cầu

phan-phoi-camera-axis-tai-viet-nam

Công ty Toàn Cầu vinh dự là đơn vị nhập khẩu và Nhà phân phối camera Axis tại Việt Nam với đơn vị hàng đầu về công nghệ an ninh tại Việt Nam. Các đơn vị làm camera quan sát xin liên hệ Mr Thụ : 0984.171.579  để làm đại lý.

>> camera thanh hóa

Trong năm 2016 Camera Axis Communications vẫn giữ vị trí dẫn đầu thị trường toàn cầu của mình trong mạng máy ảnh và camera an ninh và cũng đã diễn ra đầu tiên trong bộ mã hóa video. Điều này được thể hiện trong một báo cáo mới từ các thông tin và phân tích công ty IHS.

camera-axis

“Chúng tôi đã tiếp tục củng cố vị trí của chúng tôi do chiến lược dài hạn của chúng tôi phát hành liên tục các sản phẩm video mạng sáng tạo và thực tế là chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh chất lượng cao trong một thị trường toàn cầu kết hợp với các đối tác trung thành của chúng tôi,” Ray Mauritsson, Tổng thống nói Axis Communications.

“Ước tính IHS tiếp tục tăng trưởng thị trường cao, tuy nhiên, hơi thấp hơn so với trước đây, trong vòng năm năm tới. IHS cũng cho thấy thị trường hiện nay là phân mảnh hơn, với nhiều nhà cung cấp cung cấp các sản phẩm video mạng cho các giải pháp an ninh. ”

>> camera an ninh thanh hóa

Axis vẫn xếp hạng số một và là thị trường toàn cầu trong các camera mạng và camera an ninh loại. Các loại camera an ninh bao gồm cả camera analog và camera mạng. Năm ngoái, Axis tăng cường hơn nữa vị thế thị trường của mình bằng cách lấy vị trí đầu tiên trong hạng mục bộ mã hóa video, một bộ mã hóa video là một sản phẩm được kết nối với một máy ảnh tương tự, mà làm cho nó có thể sử dụng những lợi thế của một giải pháp mạng.

Theo IHS, camera mạng sẽ chiếm hơn 50 phần trăm của doanh thu camera giám sát toàn cầu vào năm 2014. Điều này có thể được so sánh với phần camera mạng ‘của bán hàng toàn cầu trong năm 2012, lên tới khoảng 40 phần trăm, theo nghiên cứu IHS.

 

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát