Lắp đặt camera cho nhà chị Thủy Bắc Hồng Đông Anh

Bạn đánh giá CAMERA này bao nhiêu SAO

Lắp đặt  camera cho nhà chị Thủy Bắc Hồng Đông Anh

Bắc Hồng là một xã thuộc địa phẩn Huyện Đông Anh Hà Nội , Bắc Hồng là ga xép trên đường vành đai của một thủ đô được tôn vinh là “Thành phố Anh hùng”, là “Thành phố vì hòa bình”, là “Cái nôi của nghìn năm văn hiến”. Là ga xép, nên khách đi tàu không đông và không ồn ã như các phiên chợ quê. Dẫu vậy, so với những năm trước thì bây giờ hành khách có phần tăng hơn. Đến với ga này, hành khách yên tâm về sự đón tiếp, về sự phục vụ. Ga là một tổ ấm, một “điểm hồng”. Một mình đứng đấy mà vui chứ không rơi vào cảnh đơn lẻ, buồn tênh như câu thơ tôi bỗng nhớ đã đọc ở đâu đó của một thời xa: “Ga quê đứng đó chơi vơi; Đêm mưa rả rích buồn ơi là buồn…”

Ở nơi đây hiện nay có rất nhiều các tệ nạn xảy ra chính vì vậy người dân nên trang bị cho chính ngôi nhà mình một hệ thống camera an ninh giá rẻ, hoặc các hệ thống báo động để bảo vệ đến tài sản cũng như bảo vệ bản thân và gia đình mình.

Chị Thủy một người dân ở Xã Bắc Hồng quyết định lắp đặt hệ thống Trọn bộ camera quan sát giá rẻ để phục vụ cho công việc quản lý nhân viên trong xưởng cũng như đảm bảo an ninh cho chính ngôi nhà của chị.

Hình ảnh camera đặt ở cột trong khu xưởng của chị Thủy

camera-dong-anh

Hình ảnh camera xem trên điện thoại sau khi lắp đặt hoàn thiện:

Quảng cáo : >> Lắp đặt camera tại thanh hóa

lap-camera-tai-dong-anh

Sau khi lắp đặt hoàn thiện chị Thủy cho biết rất hài lòng với phong cách làm việc của nhân viên công ty Toàn Cầu cũng như hài lòng với chất lượng sản phẩm của công ty và chị đã giới thiệu cho nhà bên cạnh đang có nhu cầu lắp đặt camera tại đông anh.

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát