Giới Thiệu Về Hãng Camera DaHua ? Camera Dahua Có Tốt Không?

Bạn đánh giá CAMERA này bao nhiêu SAO

Giới Thiệu Về Hãng Camera DaHua  ? Camera Dahua Có Tốt Không?

Dahua Technology là một video camera giám sát cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới và cao cấp. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm các dòng cao cấp của front-end, back-end, hiển thị, phần mềm và các giải pháp giao thông thông minh. Dahua có một đội ngũ R & D mạnh mẽ với hơn 2000 chuyên gia, nhằm tối đa hóa giá trị cho khách hàng.

camera-dahua-co-tot-khong

Dahua đã thiết lập kinh doanh, tiếp thị và mạng lưới dịch vụ toàn cầu ở châu Á, châu Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương, châu Phi và những người khác, đáp ứng cho thị trường với các dịch vụ tốt nhất và sản phẩm. Nhiều dự án lớn trên thế giới đã được áp dụng với các giải pháp Dahua của.

camera-dahua-cua-nuoc-nao

Công ty đã được trao giải thưởng “Top 10 Nhãn hiệu Security tại Trung Quốc” trong 9 năm và đã được xếp hạng trong “Security 50” bởi & s tạp chí dành cho 5 năm. Hơn nữa, Dahua hưởng 6 thị phần lớn nhất theo đến năm 2012 IMS báo cáo toàn cầu.

Ở Việt Nam camera dahua được đánh giá là dòng camera tốt nhất hiện nay , Camera Toàn Cầu vinh dự là đơn vị nhập khảu và phân phối camera dahua tại Việt Nam, Các đơn vị đại lý muốn làm đại lý hoặc muốn có báo giá camera dahua xin liên hệ đến Toàn Cầu để được giá tốt nhất, ngoài ra camera toàn cầu còn là đơn vị thi cồng lắp đặt camera tại Hà Nội tốt nhất hiện nay được đánh giá bới hiệp hội an ninh Việt Nam.

Nhu cầu lắp đặt camera tại việt nam hiện nay càng ngày càng tăng cao , các đơn vị thi công luôn muốn đưa những sản phẩm tốt đến khách hàng nên luôn hướng đến khách hàng các dòng sản phẩm camera dahua và camera Hikvison nhưng câu hỏi đặt ra đối với khách hàng là : camera Dahua của nước nào, camera dahua có tốt không ?

bao-gia-camera-dahua

Câu trả lời đưa ra là camera dahua xuất xứ từ trung quốc, hiện nay camera không những riêng được Việt Nam tin dùng mà được cả thị trường thế giới tin dùng chính vì vậy các khách hàng nên bỏ quan niệm hàng trung quốc là không tốt. Nhiều đơn vị muốn lắp cho khách hàng loại tốt nhưng khách hàng không thích hàng trung quốc nên lại phải đưa ra phương án là camera xó xuất xứ từ hàn quốc , nhật bản nhưng những dòng có xuất xứ chính hãng thì giá thành cao nên đành đưa các hãng có thương hiệu ở nhật bản, thái lan, hàn quốc nhưng được lắp ráp tại Việt Nam thành ra lại là những dòng camera không tốt chút nào ?

 

 

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát