Dịch vụ Hikvision HiDDNS di chuyển đến HIK-Connect- Nguyên Nhân

Bạn đánh giá CAMERA này bao nhiêu SAO

Camera Hikvision là một hãng an nình lơn nhất trên toàn cầu hiện nay với các ưu điểm nổi bật như chất lượng về sản phẩm, liên tục cập nhập công nghệ mới và tiên tiến nhất, camera giá rẻ và mềm nhất , đặc biệt mới đây Hikvision vui mừng thông báo việc di chuyển từ dịch vụ HiDDNS Hikvision để các HIK-Connect nền tảng.

hikvision-ra-mat-dich-vu-moi-thay-the-hiddns1

Hikvision đã cung cấp HiDDNS, một Dynamic Domain Name Service (www.hik-online.com) như là một dịch vụ tùy chọn cho người dùng cuối để cho phép truy cập từ xa đến các camera giám sát video của họ từ một thiết bị kết nối.

Là cơ sở người dùng tiếp tục tăng trưởng, Hikvision đang chuyển đổi sang nền tảng HIK-Connect mới, trong đó cung cấp thêm khả năng mở rộng bằng cách loại bỏ các hạn chế về năng lực. Nó không phải là đám mây công nghệ P2P có nghĩa là cổng chuyển tiếp là một bước phải-để-được-thực hiện.

>> camera thanh hóa

Với HIK-Connect trên Amazon Web Service chúng tôi tận dụng thực hành tốt nhất của mình để tăng cường an ninh của chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng vẫn có tùy chọn để sử dụng bất kỳ bên thứ ba nền tảng DDNS khác, chẳng hạn như DynDNS, No-IP và PeanutHull.

Cổng thông tin HiDDNS web sẽ bị tạm ngừng vào ngày 30 tháng 12 năm 2016; khách hàng sẽ không thể đăng ký tài khoản mới trên www.hik-online.com, cũng không họ sẽ có khả năng truy cập vào tab Device Status hoặc tab Device Management. Tuy nhiên, chức năng HiDDNS thiết bị sẽ không bị ảnh hưởng, và người dùng sẽ tiếp tục để có thể truy cập vào từng thiết bị thông qua URL miền hoặc qua iVMS 4200-/ iVMS-4500 khách hàng phần mềm.

>> lắp đặt camera ở thanh hóa

Tính đến ngày 16 tháng hai năm 2017, không có thiết bị mới có thể được đăng ký sử dụng nền tảng HiDDNS hiện hành. Tuy nhiên, các thiết bị đã đăng ký trước đó sẽ tiếp tục hoạt động trên nền tảng HiDDNS.

Các nền tảng đầy đủ tính năng HIK-Connect sẽ sẵn sàng trong quý 1 năm 2017. Trong khi đó, khách hàng có thể sử dụng HIK-Connect App để đăng ký các thiết bị. Một khi các nền tảng đầy đủ là trực tuyến, khách hàng sẽ sử dụng các tài khoản đăng nhập cùng tạo ra bằng cách sử dụng APP HIK-Connect hoặc iVMS-4500 ứng dụng quản lý tập trung tất cả các thiết bị.

Dưới đây là hướng dẫn thiết lập:
thiết bị nâng cấp lên firmware thích hợp hỗ trợ HIK-Connect
Kích hoạt tính năng “HIK-Connect” trên thiết bị cục bộ hoặc Web GUI, và cấu hình các thông số tương ứng nếu cần thiết
Tải App HIK-Connect từ IOS App / cửa hàng Google Play
Đăng ký tài khoản cá nhân của người dùng thông qua email hoặc số điện thoại tại HIK-Connect App / HIK Kết nối cổng web / iVMS-4200
Thêm thiết bị thuộc sở hữu của người dùng vào tài khoản đăng ký của người dùng
Các thiết bị đã đăng ký mới đã sẵn sàng để sử dụng.

Các bạn xem thêm bài viết : Hướng dẫn cài Hik-connect xem qua mạng.

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát