Dahua “video +” nổi bật tại 2016 Trung Quốc

Dahua “video +” nổi bật tại 2016 Trung Quốc
5 (100%) 1 vote

Dahua “video +” nổi bật tại 2016 Trung Quốc Top 100 thông minh tích hợp hệ thống diễn đàn

HANGZHOU, Trung Quốc / tháng chín 26, 2015 – Chiết Giang Camera Dahua Technology Co, Ltd, một nhà sản xuất hàng đầu thế giới và nhà cung cấp các sản phẩm giám sát video có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc đã được trao “mười nhãn hiệu bảo mật hàng đầu ở Trung Quốc”.

camera-da-hua

13 “năm 2016 Trung Quốc Top 100 thông minh tích hợp hệ thống diễn đàn” được tổ chức tại khách sạn Bắc Kinh Landmark Tower vào ngày 24. Trong khi đó, “một & s Trung Quốc đầu mười nhãn hiệu bảo mật” đã được công bố. Chiết Giang Dahua Technology Co, Ltd và dòng sản phẩm tiêu dùng của nó LeChange đã được công nhận là “mười nhãn hiệu bảo mật hàng đầu ở Trung Quốc”.

Trong diễn đàn, Jianjun Zhang, VP và Tổng Giám đốc của Dahua kinh doanh trong nước đã trình bày tầm nhìn của công nghệ video Dahua của.

Quảng cáo : Camera dahua có tốt không , camera hikvision

camera-da-hua-co-tot-khong

>> Công ty lắp camera ở thanh hóa

“Video +”, được giới thiệu bởi ông Zhang, có nghĩa là ngành công nghiệp camera an ninh được di chuyển đến một kỷ nguyên mới của việc xử lý dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo trong video giám sát hàng ngày. Ông mô tả giai đoạn mới của ngành công nghiệp an ninh là “video +” tuổi trong đó có các nội dung cốt lõi của “dịch vụ thông tin video”, cụ thể là “video với nhận thức đa chiều” và “video với ứng dụng đa chiều”. “Video với nhận thức đa chiều” bao gồm các thông tin không gian, thông tin rotor, nhận dạng giọng nói và sinh trắc học nhận dạng, vv .; “video với ứng dụng đa chiều” nhằm mục đích hỗ trợ phạm vi rộng lớn hơn của các ứng dụng kinh doanh như thành phố thông minh, giao thông thông minh, máy tầm nhìn, báo động và ra quyết định, vv Dahua tạo ra một bốn lớp kiến trúc công nghệ để thực hiện video +:. chipset bán dẫn, dữ liệu lớn, trí thông minh nhân tạo và ứng dụng tiên tiến thông qua kiến ​​trúc mới này, Camera Dahua có thể triển khai nhận thức nhanh hơn và chính xác hơn IOT (Internet of Things), kênh lớn các đầu vào và đầu ra, học thần kinh sâu, phân tích dữ liệu va chạm thông minh và các dịch vụ dữ liệu đáng tin cậy.

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát