Dahua công bố hợp tác với an ninh mạng PSA

Bạn đánh giá CAMERA này bao nhiêu SAO

Camera Dahua Công nghệ Mỹ và an ninh mạng PSA tuyên bố hợp tác để phân phối các giải pháp camera giám sát video Dahua cho các ngành công nghiệp camera an ninh. Thông qua sự hợp tác này, các nhà tích hợp PSA sẽ đạt được một lợi thế cạnh tranh bằng cách cung cấp hệ thống camera đột phá Dahua của, NVRs, và các sản phẩm và giải pháp HD tương tự cho khách hàng của họ.

camera-dahua

Giá trị cao Dahua của, tổng sản phẩm bảo mật cung cấp tuyệt vời chất lượng, độ tin cậy và ổn định. Máy ảnh và NVRs Dahua của là nhà nước của nghệ thuật và cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến. Chúng bao gồm thông minh H.264 + mà tiết kiệm lên đến 70 phần trăm trên nén băng thông, và công nghệ Starlight với 0.005 lux cho màu sắc nổi bật và rõ ràng trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt. Dahua là người đầu tiên giới thiệu công nghệ analog-to-HD cho ngành công nghiệp và tiếp tục mở rộng giải pháp HDCVI 3.0 của nó mang lại hình ảnh độ phân giải cao đặc biệt hơn các hệ thống giám sát video analog truyền thống thông qua cáp đồng trục cáp.

camera-dahua-gia-re

“Hợp tác với PSA là một yếu tố quan trọng trong việc tiếp tục lái xe mở rộng của chúng tôi ở Bắc Mỹ,” Tim Wang, Giám đốc điều hành của Dahua Công nghệ USA cho biết. “Chúng tôi đặc biệt vui mừng là một phần của mạng PSA, nơi mà hệ thống hàng đầu tích hợp sẽ có quyền truy cập vào các sản phẩm của chúng tôi.”

>> lắp camera tại thanh hóa

PSA an ninh mạng là hợp tác an ninh điện tử lớn nhất thế giới, thuộc sở hữu của các nhà tích hợp an ninh tiên tiến nhất trên khắp Bắc Mỹ. Kết hợp, thành viên PSA tự hào hơn 300 địa điểm chi nhánh, sử dụng gần 6.000 chuyên gia ngành công nghiệp an ninh, và chịu trách nhiệm cho hơn 3,5 tỉ $ hàng năm trong các cài đặt bảo mật, phòng cháy và an toàn cuộc sống.

“PSA là vui mừng để bắt đầu quan hệ đối tác mới của chúng tôi với Dahua,” Craig Patterson nói, Giám đốc quản lý bán hàng cho an ninh mạng PSA. “Họ mang một dòng đầy đủ các giải pháp giám sát video chất lượng mạng thành viên của chúng tôi tại các điểm giá tích cực và là một bổ sung chào đón vào thẻ dòng PSA.”

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát