Tốp 5 Thương Hiệu Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay-Nên Dùng

Bạn đánh giá CAMERA này bao nhiêu SAO

Camera HIKVISION vui mừng thông báo rằng công ty đã vươn lên vị trí SỐ 1 thế giới về THIẾT BỊ AN NINH toàn cầu theo số liệu tạp chí quốc tế A&S – Tạp chí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh vị trí tiếp theo thuộc về camera Honeywell,camera Bosch…

Các gói lắp đặt camera Hikvision trọn gói quý khách Click vào ĐÂY .

camera-quan-sat-nao-tot-nhat-hien-nay

I : Vị trí đầu tiên thuộc về thương hiệu Hikvision:

Về phía giám sát video của một & s an 50 năm nay, phù hợp với những gì hầu hết các chuyên gia toàn cầu dự đoán và xếp hạng mới nhất của IHS, Hikvision Công nghệ kỹ thuật cuối cùng cũng đã trở thành công ty bảo mật lớn nhất thế giới về doanh thu năm 2016 hàng năm của nó.

Sau nhiều năm nỗ lực đầu tư trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật, Hikvision đã trở thành một nhà cung cấp video giám sát end-to-end, với các sản phẩm phù hợp cho tất cả các loại thị trường và ngành dọc để bảo mật. Bây giờ, các chi nhánh và văn phòng chi nhánh là khá phổ biến ở tất cả các nước lớn ở mỗi châu lục. Năm năm qua là những năm phát triển nhanh nhất cho các công ty về toàn cầu hóa.

Keen Yao, VP của Trung tâm kinh doanh quốc tế tại Công nghệ kỹ thuật số Hikvision, nói rằng điều này là do những nỗ lực nội địa hóa sâu rộng trong thị trường quốc tế. “Chúng tôi đã có 28 công ty con trên toàn thế giới và hơn 700 nhân viên nước ngoài cung cấp hỗ trợ địa phương hóa và dịch vụ cho khách hàng. Đó là lý do tại sao kinh doanh quốc tế của chúng tôi đã có thể phát triển với một tốc độ nhanh chóng trong những năm gần đây, “ông nói thêm.

II : Thương hiệu camera Honeywell :

Mặt khác, Honeywell rơi xuống vị trí thứ 2 trên danh sách top 50, dựa trên doanh thu đến từ cả hai an toàn cháy nổ và nó sản phẩm bảo mật / hệ thống doanh nghiệp. Spin-off Honeywell Security & Fire hiện đang được các giải pháp tự động hóa và kiểm soát của công ty. Với sự thay đổi này, các công ty có thể tận dụng nhiều nguồn lực và tập trung vào một số ngành dọc, chẳng hạn như xây dựng tự động hóa. “Honeywell đã sản xuất rất nhiều các sản phẩm và hệ thống giúp quản lý một tòa nhà từ hệ thống phòng cháy và an ninh thông qua các hệ thống quản lý HVAC và xây dựng. Do đó chúng tôi đang ở trong một vị thế mạnh cung cấp các hệ thống tích hợp liền mạch, đáng tin cậy và hỗ trợ các doanh nghiệp để làm cho nó vẫn an toàn “, James Somerville Smith, Bắc Kênh tiếp thị trưởng châu Âu tại Honeywell Security & Fire nói.

III: Thương hiệu camera Bosch Security Systems :

Bosch Security Systems đứng thứ ba, còn lại ở cùng một chỗ nó tuyên bố trong Security 50. năm ngoái của Công ty dựa trên nhiều đổi mới trong công nghệ như cập nhật video và phần mềm quản lý kiểm soát truy cập, hình ảnh ánh sáng thấp, và sức mạnh của nó trong việc xây dựng tự động hóa đạt được một tốc độ tăng trưởng kỷ lục của 10 phần trăm trong năm 2015. Chỉ trong tháng này, Bosch cũng tuyên bố sẽ tham gia lực lượng với Sony vào năm 2017 hoặc là tìm kiếm phát triển hơn nữa trong ngành công nghiệp an ninh hoặc các doanh nghiệp IOT.

IV : Thương hiệu camera Dahua :

Hikvision, với đối thủ của nó Dahua Technology (mà leo lên các cấp bậc xuống vị trí thứ 4), và tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc khác, có hoặc không có nhãn hiệu, giá cả cạnh tranh gia tăng trong ngành công nghiệp an ninh toàn cầu. Không giống như tám công ty khác trong top 10, Hikvision và Dahua Bây giờ gần như đạt thời gian chính của họ trong ngành công nghiệp an ninh, tạo ra thậm chí các công nghệ tiên tiến hơn và tinh tế cho ngành công nghiệp.

Liquan Fu, Giám đốc Công nghệ Dahua, cũng thuộc tính này để nỗ lực nội địa hóa của công ty. “Chúng tôi tin rằng nội địa hóa đã giúp chúng tôi duy trì một tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong hai năm qua”, ông nói. “Dahua đã có hơn 20 công ty con bên ngoài Trung Quốc. Chúng tôi đã được mở rộng năng lực của các tổ chức cung cấp dịch vụ chất lượng cao hơn và phản ứng nhanh hơn với nhu cầu của thị trường địa phương. ”

V : Thương hiệu camera Safran Pháp :

Morpho (Safran) là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp an ninh và nhận dạng cho một thế giới ngày càng kỹ thuật số và kết nối.

Được hỗ trợ bởi kinh nghiệm hơn 40 năm trong sinh trắc học, chuyên môn độc đáo của chúng tôi nằm trong việc cung cấp các công nghệ cắt cạnh cho một phạm vi rộng của các thị trường và các ứng dụng cho công dân, chính phủ và các doanh nghiệp.
Morpho góp phần vào việc quản lý danh tính, bảo vệ biên giới, phát hiện các mối đe dọa, đảm bảo thực thi pháp luật và cung cấp đáng tin cậy các giao dịch và các dịch vụ trên mạng.

Các giải pháp của Safran đảm bảo an toàn, bảo vệ bản sắc và bảo vệ sự riêng tư, cho cuộc sống dễ dàng hơn, hàng ngày. Các doanh nghiệp an ninh đang đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển tương lai của Safran.

Có lẽ năm 2016 là một năm đáng buồn với camera Axis , từ vị trí số 1 năm 2015 Axis đã tụt xuống vị trí thứ 10 trong bảng sếp hạng năm 2016.

Các nhà cung cấp giám sát video trong danh sách top 10 vẫn rất mạnh mẽ trong việc duy trì tốc độ tăng trưởng hàng năm của nó.Nhiều khả năng, bí mật nằm chính ở số cao gần đây của các mối đe dọa khủng bố trên thế giới. Trong khi đó, các nhà cung cấp đã có thể nhanh chóng đáp ứng với những thay đổi của thị trường và chi nhánh ra các ngành công nghiệp mới và các ứng dụng thông qua sáp nhập và mua lại hoặc liên minh chiến lược.

Bài viết trên là theo đánh giá của tạp chí quốc tế A&S – Tạp chí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh. 

Vậy ở Việt Nam camera quan sát nào đang được đánh giá cao nhất và nên sử dụng nhất do chính mà các đại lý và các nhà phân phôi muốn tư vấn và muốn khách hàng sử dụng nhất.và khách hàng đang đặt ra câu hỏi là ” camera quan sát nào tốt nhất hiện nay hoặc camera quan sát nào tốt nhất, hoặc nên mua camera quan sát loại nào …hàng ngàn câu hỏi được đặt ra trước khi đi đến quyết định lắp đặt.

Theo như Toàn Cầu khẳng định thì thương hiệu Camera Hikvision Và Camera Dahua là 2 dòng camera mà các đại lý luôn luôn muốn tư vấn khách  hàng nhất, Thứ nhất là thương hiệu , chất lượng và sự ổn định của camera đã được thế giới công nhận và sau thời gian đưa vào hoạt động cũng thấy 2 hãng này hoạt động rất tốt so với các hãng khác, thứ 2 là giá thành phù hợp với túi tiền của đa số thị trường Việt Nam chứ không như của các hãng Honeywell, Bosch, SoNy, Hoặc Samsung…

 

nen-lap-camera-cua-hang-nao

 

>>> camera thanh hóa

>>> lắp camera tại thanh hóa

 

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát