Camera Hikvision Đưa chất lượng HD đến một hệ thống tương tự

Bạn đánh giá CAMERA này bao nhiêu SAO

Hikvision của Turbo HD: Đưa chất lượng HD đến một hệ thống tương tự

camera-hikvison
Bất kể có hay không giám sát video đang tiến tới IP, analog sẽ luôn luôn có một vị trí trên thị trường thuộc dòng camera giá rẻ. Sự dễ dàng kết nối, tốc độ truyền tải ngay lập tức, bảo trì đơn giản, và ứng dụng an toàn và ổn định tất cả sẽ giữ tương tự một trụ cột trong video giám sát. Để phù hợp với một số hệ thống tích hợp và nhu cầu của người dùng cuối “cho các hệ thống tương tự, Camera Hikvision ra mắt hệ thống HD analog đầu tiên của nó, Turbo HD, từ máy ảnh tới DVR.

Làm thế nào để giải pháp Turbo HD Analog làm việc?
Các hệ thống analog Turbo HD tích hợp kỹ thuật số, codec, modem, và các công nghệ truyền dẫn tương tự, trong đó phá vỡ các giới hạn của 625TVL (không 960H) công nghệ mô phỏng và cho phép HD trong truyền dẫn tương tự, làm cho nó dễ dàng cho các hệ thống cũ để nâng cấp lên HD.

Camera quan sát Tại cốt lõi của hệ thống HD analog Turbo Hikvision là một chip modem mà xử lý tín hiệu HD. Sau khi các tín hiệu HD được chụp bởi các cảm biến CMOS độ phân giải cao megapixel, hình ảnh quang học được xử lý bởi chip hình ảnh và các hình thức tín hiệu kỹ thuật số không nén, tiết kiệm mà các thông tin ban đầu. Nguyên tắc hình ảnh này về cơ bản là giống như của một máy ảnh kỹ thuật số HD, nhưng sự khác biệt là Turbo HD giải pháp tương tự thông qua truyền dẫn tương tự trên cáp đồng trục, cụ thể là, các tín hiệu kỹ thuật số được điều chế thành tín hiệu analog bởi một chip điều chế. Sau khi tín hiệu video HD được truyền tới một DVR back-end, chip điều chế demodulates và sử dụng một codec để nén chúng thành tín hiệu video HD ròng, mà sau đó được lưu trữ. Chip điều chế DVR có thể điều chỉnh bốn tín hiệu Turbo HD nhằm nâng cao hiệu quả của các giải điều chế.

>> Camera thanh hóa

Ưu điểm:
hiệu ứng hình ảnh • HD: Hiện nay, Turbo HD giải pháp tương tự có sẵn trong hai nghị quyết: 2 megapixel ở 1,080P và 1,3 megapixel ở 720p. Điều này cho phép 900TVL để 1,100TVL HD chất lượng, mà nên có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giám sát HD.
• truyền tải đường dài: Nó truyền 1,080P hơn 300 mét qua một ohm cáp đồng trục 75-5 và 720p lên đến 500 mét.
• Mở nền tảng: Turbo hệ thống HD analog Hikvision là tương thích với các sản phẩm HDTVI của cùng loại từ các công ty bên thứ ba. Nó cũng có thể nhận được tín hiệu khác nhau từ các camera 1,080P mạng, camera 960H, và máy ảnh SD analog.
• Xếp kiểm soát trên cáp đồng trục: Không có nhu cầu tùy chỉnh bàn phím được cấu hình cho chức năng OSD menu của máy ảnh front-end và kiểm soát tất cả mọi thứ Camera dome nôi có thể được thực hiện thông qua các DVR thông qua cáp đồng trục, cung cấp sự linh hoạt giống như các thiết bị mạng.
• Đa chức năng: Phần mềm cho phép camera IP để có nhiều chức năng; Tuy nhiên, rất nhiều các chức năng rất khó để nhận ra trên một máy ảnh tương tự. Với hệ thống analog Turbo HD, có nhiều chức năng như truyền thông qua sương mù, WDR, bồi thường đèn nền, và phân tích thông minh của VQD [1].

Sản phẩm Thiết kế
Giống như các dòng sản phẩm camera an ninh khác , các hệ thống analog Turbo HD được selfcontained. Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau, nó cung cấp một loạt các series máy ảnh bao gồm camera dome, camera nửa mái vòm, camera cố định, camera viên đạn, camera tích hợp, máy ảnh không hình cầu, vv, tất cả được thiết kế với ánh sáng hồng ngoại và bổ sung được IP66 -rated để sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Hikvision cũng cung cấp nhiều loại Turbo HD DVR: chủ yếu là 4, 8, và 16 kênh sản phẩm. Từ bên ngoài, HD DVR Turbo trông giống như một DVR truyền thống. Tuy nhiên, một khi cover lại được mở ra và bạn nhìn vào PCB, bạn sẽ thấy có bốn chip HDTVI giải điều chế ngoài các chip xử lý video. Ngoài ra, giao diện đầu vào BNC video cho HD DVR Turbo không được tách ra cho SD và HD – DVR nhận các tín hiệu và giải quyết sau khi video analog là đầu vào mặc dù các giao diện này. Như để DVR, analog và IP đầu vào Turbo HD là hai tín hiệu cá nhân không hạn chế lẫn nhau. Hãy DS-8116HQHI-SH là một ví dụ. DVR này hỗ trợ 16 kênh video analog và hai kênh đầu vào video mạng và có thể nhận ra lưu trữ mã hóa tối đa 18 kênh của 1,080P tín hiệu HD.

Kiểm tra sản phẩm
Tám kênh với 1,080P và 720p Turbo camera HD, cũng như là một kênh với một 2-megapixel camera HD IP, một kênh với một video analog D1 HD, và một kênh với một máy ảnh 960H; 10 tín hiệu kênh trong tổng số đã được sử dụng cho các bài kiểm tra. Họ được thử nghiệm và được lưu trữ trong một VCR DS-8116HQHI-SH (có sẵn với tám ổ cứng Western Digital 4TB). Camera HD Turbo cần one-to-one chip modem tương ứng để nhận được tín hiệu video. Đối với thử nghiệm này, máy đã được kết nối trực tiếp với DVR. Sau đó, video đã được tải lên giao diện DVR HDMI hiển thị của Skyworth và đồng duyệt thông qua C / S khách hàng từ một máy tính có kết nối Internet.

Hình ảnh kiểm tra chất lượng: 1,080P HD Chất lượng hình ảnh
Với DS-2CE16D5T-AVFIT3 như nguồn video, máy ảnh được sắp xếp tại các thẻ kiểm tra độ sắc nét và tập trung vào zoom tối thiểu. Các quan sát video đầu ra địa phương đã tỏ 1,050TVL ngang và dọc 1,100TVL. Ống kính góc rộng của máy ảnh gây ra cạnh sắc nét nghèo, nhưng vẫn cung cấp lên đến 800TVL. Kết quả là gần như giống với 1,080P IP HD, và thậm chí còn tốt hơn so với một số HD 1,000TVL IP.

Quảng cáo : camera trọn bộ,

Sharpness thử
Với 24 màu sắc thẻ kiểm tra giảm, mức giảm chính xác không có một phần màu sắc. So với hình ảnh IP HD, màu sắc đã được minh bạch hơn, gần gũi hơn với các hiệu ứng màu sắc của các tín hiệu kỹ thuật số HD-SDI với codec. Đồng thời, trong các thử nghiệm màu xám quy mô, hiệu suất màu xám quy mô ở cấp XVII và XVIII là không thua kém camera IP hoặc.

Trong thử nghiệm chất lượng hình ảnh phong cảnh, những hình ảnh đã thâm nhập, mịn, và lớp-nhiều đến nỗi bạn sẽ không tin rằng họ đến từ một hệ thống tương tự. Việc giảm màu cao là gần gũi hơn với các hình ảnh kỹ thuật số SDI mà không mất nén.

Ngoài việc thử nghiệm truyền ở khoảng cách ngắn, chúng tôi cũng đã thử nghiệm 1,080P ở 300 mét trên một cáp đồng trục 75-5 ohm. Trong bài kiểm tra độ sắc nét, sau khi một dây dài 300 mét, chất lượng hình ảnh của 1,080P đã không giảm: 1,050TVL ngang; dọc 1,100TVL; và cạnh 800TVL đều dễ dàng phân biệt với giảm màu sắc chính xác. Trong khi đó, truyền đi đường dài, khi đặt một điện thoại bên cạnh cáp đồng trục và máy ảnh để gây nhiễu tín hiệu, không có bất thường xuất hiện trong các bức ảnh.

Mạng Với thiết kế linh hoạt Controls
Mặc dù các hệ thống analog Turbo HD sử dụng tín hiệu analog để truyền tín hiệu, nó kết hợp lợi thế mạng lưới Hikvision của thành thế hệ mới của các sản phẩm HD Turbo, chẳng hạn như hỗ trợ WDR, defog, bồi thường đèn nền, vv Trong các thử nghiệm, một màn sương mù thử nghiệm mô phỏng được thực hiện: khi hàm defog đã tắt hình ảnh đã mờ; Tuy nhiên, sau khi bật chức năng, đường viền của các hình ảnh rõ ràng, và các hiệu ứng trên video trong điều kiện thâm nhập, màu sắc, và độ sắc nét là gần đó trong một tình huống không có sương mù. Tương tự như vậy, trong các thử nghiệm bồi thường đèn nền, khi đền bù đèn nền được bật dưới ánh sáng cứng ánh sáng môi trường xung quanh đã bị đàn áp là tốt, làm những con búp bê dễ nhận biết.
Trong thử nghiệm, các thông số mã hóa được thiết lập cho 1,080p video để 1,080P / 4 Mbps (theo thời gian thực 25fps). HD video đã được xem trước tại C / S phía khách hàng sau khi codec bằng DVR (tỷ lệ mã đã được kiểm soát đều đặn giữa 4,4-4,5 Mbps). Khi bị trì hoãn, tập trung máy ảnh trên đồng hồ bấm giờ điện tử thời gian trì hoãn của 1,080P Turbo HD từ hình ảnh để hiển thị theo DVR địa phương hiển thị và ảnh chụp đã được tính toán vào khoảng 170-220 mili giây, chứng minh tốc độ truyền nhanh chóng của hình ảnh.
Replay: Operation nhanh và Replay mượt
DVR cũng có chức năng phân tích thông minh, chẳng hạn như thử nghiệm một tripwire. Nó có thể giám sát chất lượng kênh video trong thời gian thực, bao gồm các chức năng chẩn đoán cho hình ảnh bị mờ, độ sáng bất thường, và màn hình tai nạn, cũng như ngay lập tức bảo vệ màn hình theo dõi.

camera-hikvision-gia-re

DVR DS-8116HQHI-SH hỗ trợ tối đa 18 kênh video ghi âm và tối đa là 16 kênh 1,080P phát lại đồng bộ. Sau bốn đến năm giờ ghi âm liên tục, video một cách nhanh chóng có thể được truy xuất thông qua thời gian và / hoặc kênh thông qua trình đơn replay. Đối với thử nghiệm này, chúng tôi tái hiện lại 10 kênh: quan sát là không mất khung trong hình và phát lại mịn màng. Lưu ý rằng chất lượng hình ảnh, màu sắc, và độ sắc nét có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của pháp y HD. Trong thử nghiệm, các thông số mã hóa được thiết lập cho 1,080p video để 1,080P / 4 Mbps (theo thời gian thực 25fps). HD video đã được xem trước tại C / S phía khách hàng sau khi codec bằng DVR (tỷ lệ mã đã được kiểm soát đều đặn giữa 4,4-4,5 Mbps). Khi bị trì hoãn, tập trung máy ảnh trên đồng hồ bấm giờ điện tử thời gian trì hoãn của 1,080P Turbo HD từ hình ảnh để hiển thị theo DVR địa phương hiển thị và ảnh chụp đã được tính toán vào khoảng 170-220 mili giây, chứng minh tốc độ truyền nhanh chóng của hình ảnh.

Độc kênh phát lại, chất lượng hình ảnh thời gian thực
Trong một kênh phát lại video, chúng tôi gọi là lập các phần mềm kiểm tra tốc độ dữ liệu. Sau một thời gian dài quan sát, chúng tôi thấy rằng các máy ảnh sử dụng công nghệ thời gian thực phát lại đệm của 1,080P thời gian thực phát lại vào khoảng 0,4-4,5 Mbps cho singlechannel phát lại, phù hợp với giới hạn codec và phù hợp với những người trong thời gian thực xem trước . Để giảm bớt không gian lưu trữ và băng thông áp lực trong preview từ xa hoặc phát lại, 1,080P có thể được mã hóa và giải mã với tốc độ 2-3 Mbps hoặc 720p ở 1-2 Mbps, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh với DVR công nghệ thấp-mã hóa. Không có sâu rõ ràng về chất lượng hình ảnh giữa dòng mã thấp và tiêu chuẩn mã truyền dòng.

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát