Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng khu công nghiệp

Bạn đánh giá CAMERA này bao nhiêu SAO

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng khu công nghiệp

 

giai-phap-lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-xuong-khu-cong-nghiep

Giải pháp thông minh của Hikvision cho các khu công nghiệp là hệ thống IP hiệu suất cao và đảm bảo an ninh cho bãi đỗ xe. Các giải pháp bảo vệ toàn diện với công nghệ độ nhạy sáng cao hàng đầu, kiểm soát vào ra cho các phương tiện phương tiện một cách tự động với mô-đun Nhận dạng biển số Hikvision, và tự động cảnh báo sự kiện với các tınh năng thông m ́ inh Hikvision. Bao gồm các sản phẩm IP tích hợp từ camera IP, NVR , và phần mềm quản lý video, giải pháp thông minh Hikvision có thể xây dựng một nền tảng video đáng tin cậy, hoàn toàn tương thích và linh hoạt cho các khu công nghiệp.

giai-phap-lap-camera-quan-sat-cho-nha-xuong-khu-cong-nghiep

 

Hệ thống camera quan sát nhà xưởng bao gồm các thiết bị sau:

Màn hình hiển thị hình ảnh camera.

Máy tính giám sát và điều khiển các hoạt động.

Đầu ghi hình để quản lý camera và lưu lại hình ảnh camera.

Camera để giám sát các hoạt động.

Swicht để làm bộ nối các camera IP.

Máy chấm công quản lý nhân viên làm việc.

Mô hình giám sát nhà xưởng như hình dưới:

 

lap-camera-quan-sat-cho-nha-xuong-khu-cong-nghiep

  • Camera giám sát các khu vực hàng hóa .Hikvision kết hợp một camera mắt cá ( cho góc nhın 360° toàn cảnh ) với ̀ một camera PTZ 2MP ( chụp hınh với độ nét cao ), và tı ̀ ć h hợp chúng liên tục. Các camera hoạt động cùng nhau theo hoạt động bấm –phóng to để mang lại góc nhın toàn cảnh với hı ̀ nh ảnh chi tiết.
  • Sử dụng camera nhìn đêm siêu nét:  Camera thân chữ nhật trong nhà Hikvision với DarkFighter công nghệ nhạy sáng cực tốt và ống kính khẩu độ HD siêu lớn mang lại một hình ảnh tuyệt vời, không nhiễu trong môi trường ánh sáng yếu.
  • Lắp đặt camera quanh khu vực hàng rào hành lang khu công nghiệp nhà xưởng để bảo vệ kẻ gian đột nhập ngoài vào và trong ra  để giữ một vành đai an toàn và luôn cảnh giác với các sự kiện bất ngờ Sử dụng sản phẩm Hikvision HD cung cấp độ phân giải 4K, tầm xa hồng ngoại 200m, cáccông nghệ phát hiện thông minh để bảo vệ tốt nhất vành đai an ninh.
  • Lắp đặt camera cổng ra vào để quản lý người ra vào và quản lý hệ thống xe oto, xe máy vào ra :để kiểm soát vào ra các phương tiện hiệu quả Giải pháp Hikvision thông minh cung cấp một camera hınh trụ hồng ̀ ngoại ngoài trời với độ nhạy sáng cao, bù ngược sáng cực mạnh, nhận dạng biển số (LPR), và nhận dạng màu xe để kiểm soát hiệu quả quyền truy cập của bất kỳ phương tiện nào.
  • Lắp đặt camera để giám sát hoạt động trong nhà xưởng để thấy rõ những gì xảy ra bên trong tòa nhà cũng như ngoài tòa nhà Các camera bán cầu hồng ngoại trong nhà của Hikvision IR trong nhà với khả năng hoạt động dài rộng 140 dB , công nghệ phơi sáng 3 lần và tầm xa hồng ngoại cung cấp hınh ảnh rõ nét nhất.
  • Cuối cùng là quản lý giám sát hệ thống của nhà xưởng  để sử dụng chỉ có một camera để bao quát một vị trí mà không có điểm mù Hikvision cung cấp hệ thống camera mini dạng mắt cá có độ phân giải khác nhau (12MP, 6MP, 4MP, 3MP). Ngoài ra, phần cứng hoặc phần mềm có khả năng xử lý cong vênh với đèn LED hồng ngoại làm cho nó có thể chỉ sử dụng một camera để quan sát toàn bộ 1 khu vực mà không có điểm mù.

 

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ của toàn cầu  tại Thanh Hóa:

Lắp đặt camera tại thanh hóa.

Lắp máy chấm công tại thanh hóa.

Mua bộ đàm tại thanh hóa.

Mua camera hành trình tại thanh hóa.

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát