Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Cây Xăng

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Cây Xăng
5 (100%) 2 votes

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Cây Xăng

Camera Toàn cầu xin giới thiệu giải pháp lắp đặt cho cây xăng làm sao để đạt hiệu quả nhất và đưa ra ví dụ sau kho đã lắp hoàn thành hệ thống lắp đặt camera ở thanh hoá.

Trạm xăng, cây xăng là nơi thường xuyên có phương tiện giao thông qua lại là nơi đông đúc, phức tạp, mọi phương tiện sử dụng nhiên liệu đều vào đây để nạp nhiên liệu do vậy tại đây đòi hỏi chất lượng dịch vụ của các cây xăng phải được chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng, và đặc biệt là tránh các trường hợp cải nhau tranh chấp về vấn đề đổ sai. Vậy để tránh những vấn đề trên thì chúng ta phải làm gì.

Đầu tiên thì chúng ta phải không để các trường hợp đó xảy ra. Vậy nếu các trường hợp đó xảy ra thì chúng ta phải làm gì để giải thích hoặc có bằng chứng là do người đỗ sai hay do khách hàng hiểu nhầm. để giải quyết vấn đề trên Camera toàn cầu xin đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát tại cây xăng. Câu hỏi đặt ra là lắp camera như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Thứ nhất là đảm bảo được an ninh trật tự.

Thứ hai là quan sát được số xăng đã đỗ.

Để quan sát an ninh nơi cây xăng trạm xăng chúng ta lắp ở trên nóc cây xăng như hình ảnh dưới mà camera toàn cầu đã lắp đặt camera ở thanh hoá sau:

lap-dat-camera-cay-xang-o-thanh-hoa

Như vậy camera đã bao quát xung quanh khu vực cây xăng mà không bỏ qua tất cả các goc nào, góc nào cần thiết thì chúng ta bố trí thêm camera vào khu vực đó.

Để quan sát số xăng dầu đã và đang đổ chúng ta lắp camera nhìn số của cây xăng đã đỗ đây là hình ảnh mà camera toàn cầu đã lắp đặt camera tại thanh hoá.

lap-camera-cay-xang-o-thanh-hoa

Camera nhìn số cây xăng, để tiện hơn và không vất vả cây xăng đã bố trí một màn hình theo dõi ở trong để tiện theo dõi tình hình trật tự ở ngoài cũng như nhìn số dầu đã đỗ cho khách hàng và viết hoá đơn cho khách hàng mà không cần nhân viên cây xăng phải chạy vào báo cáo.

lap-dat-camera-quan-sat-tai cay-xang-thanh-hoa

Kế toán ngồi trong nhìn số dầu và viết hoá đơn cho khách hàng.

Cám ơn các quý khách hàng đã tin tưởng camera toàn cầu.

 

Quý khách tham khảo thêm các bài viết:

Mua bộ đàm tại thanh hoá.

Mua tổng đài điện thoại tại thanh hoá.

 

 

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát