Giải pháp lắp camera quan sát cho khách sạn

Bạn đánh giá CAMERA này bao nhiêu SAO

Giải pháp lắp camera quan sát  cho khách sạn

 

Giải pháp thông minh của Toàn Cầu cho khách sạn là một hệ thống giám sát IP hoàn chỉnh cho an ninh khách sạn. Các giải pháp bảo vệ đồng bộ với công nghệ cao hàng đầu. Module kiểm soát xe vào/ra tự động có khả năng nhận dạng biển số (ANPR) của Hikvision, và cảnh báo sự kiện tự động với phát hiện thông ninh. Giải pháp thông minh bao gồm các sản phẩm IP tích hợp như camera IP, NVR, và phần mềm quản lý video – giúp tạo ra một nền tảng bảo mật linh hoạt và đáng tin cậy.

GIẢI PHÁP BẢO VỆ THÔNG MINH CHO KHÁCH SẠN

  • Bảo vệ cho các khách và nhân viên khách sạn một cách toàn diện.
  • Cải thiện việc quản lý vào/ra của các phương tiện và lịch sử khách hàng.
  • Giảm thiểu sự xâm nhập và hệ thống CCTV.
  • Mang lại những tư liệu đáng tin cậy cho các thuộc điều tra.

giai-phap-lap-dat-camera-cho-khach-san

Mô hình hệ thống camera quan sát :

giai-phap-lap-dat-camera-quan-sat-cho-khach-san

Mô hình hệ thống giám sát khách sạn :

giai-phap-lap-camera-quan-sat-cho-khach-san

giam-sat-bai-do-xe-tai-khach-san

Giám sát bãi đỗ xe và xe vào ra để quản lý an ninh tốt nhất,Đó chính là camera dạng thân của Hikvision, loại camera này được trang bị khả năng chống mọi loại thời tiết và công nhệ ultra-low-light, khả nawgn bù ngược sáng, ANPR, nhận dạng màu sắc xe, chức năng báo động, sử dụng hàng rào liên kết với camera để kiểm soát vào/ra.

giam-sat-vanh-dai

Giám sát khu vực xung quang khách sản đảm bảo anh ninh khu vực Sử dụng sản phẩm Hikvision HD cung cấp độ phân giải cao lên đến 4K,200 mét hồng ngoại (IR), và chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và phá hoại. Hikvision HD cúng cũng bao gồm đầy đủ video HD 1080p với một tỷ lệ khung hình nổi bật là 60 fps, cũng như công nghệ phát hiện thông minh bao gồm: phát hiện hàng rào, phát hiện xâm nhập, nhập / rời khu vực , vv Các công cụ có thể giúp giữ cho phạm vi của bạn an toàn.
giam-sat-sanh-tai-khach-san

Giám sát khu vực sảnh vào khách sạn : Các camera Dome trong nhà của Hikvision có đặc điểm nổi bật vớ khả năng chông ngược sáng WDR lên đến 140dB, công nghệ tphơi sáng 3 lần, hồng ngoại lên tới 30m giúp có góc nhìn rõ nét nhất.

giam-sat-hanh-lang

Giám sát khu vực hành lang của khách sạn : Camera ống kính kép Monovu của Hikvision, với diện tích nhỏ và lõm hỗ trợ gắn trần, có thể giúp tạo ra một sự thoảim áih ơn cho khách . Ngoài ra, một góc rộng , camera ốptr ầnnh ỏ gọn có thể giúp bao quát cabin thang máy . Một hệ thống giám sát IP trên tàu toàn diện giúp bảo đảm an toàn trên xe buýt đưa đón .

giam-sat-thang-may-khach-san

Giám sát khu vực thang máy là nơi rất quan trọng của khách sạn :Camera IP với chức năng phát hiện thông minh có thể tự động phát hiện các đối tượng trong khu vực được xác định trước và kích hoạt báo động.

giam-sat-qua-di-dong

Các chủ của khách sạn yên tâm khi đi bất cứ nơi đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động của khách sạn của mình đang hoạt động như thế nào.

 

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ của toàn cầu  tại Thanh Hóa:

Lắp đặt camera tại thanh hóa.

Lắp máy chấm công tại thanh hóa.

Mua bộ đàm tại thanh hóa.

Mua camera hành trình tại thanh hóa.

 

 

 

 

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát