Lắp đặt hệ thống báo động-báo trộm

Bạn đánh giá CAMERA này bao nhiêu SAO

Toàn Cầu  chuyên cung cấp đặt hệ thống báo động-báo trộm hệ thống an ninh Chuyên Nghiệp- Uy Tín nhất tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, các sản phẩm  đảm bảo xuất xứ , chất lượng tốt cùng với chế độ bảo hành bảo dưỡng sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách cần tư vấn Lắp đặt hệ thống báo động xin vui lòng liên hệ:

cong-ty-lap-dat-bao-dong-tot-nhat-ha-noi

HOTLINE: 04.6259.6671  – 0984.171.579 để tư vấn miễn phí. 

he-thong-an-ninh

Một hệ thống báo động an ninh là một hệ thống được thiết kế để phát hiện xâm nhập – nhập cảnh trái phép – vào một tòa nhà hoặc khu vực. Báo động an ninh được sử dụng trong nhà ở, thương mại, công nghiệp và quân sự để bảo vệ chống trộm (trộm cắp) hoặc trộm cắp tài sản, cũng như bảo vệ cá nhân chống lại những kẻ xâm nhập.

>> quảng cáo :cửa hàng bán camera tại thanh hóa,camera thanh hóa,lắp camera tại thanh hóa

lap-dat-he-thong-bao-dong-bao-trom

                                                                         Sơ Đồ Hệ Thống Báo Động

Các báo động cơ bản nhất bao gồm một hoặc nhiều bộ cảm biến để phát hiện kẻ xâm nhập, và một thiết bị cảnh báo để chỉ ra sự xâm nhập. Tuy nhiên, một báo động an ninh cơ sở điển hình sử dụng các thành phần sau:

  • Trung tâm điều khiển (PCU), Alarm Control Panel (ACP), hoặc chỉ đơn giản là bảng điều khiển: Các “bộ não” của hệ thống, nó đọc đầu vào cảm biến, theo dõi tình trạng cánh tay / giải giáp, và các tín hiệu xâm nhập. Trong các hệ thống hiện đại, điều này thường là một hoặc nhiều máy tính bảng mạch bên trong một vỏ kim loại, cùng với một nguồn cung cấp năng lượng.
trung-tam-bao-dong

                   Trung Tâm Báo Động

  • Cảm biến: Thiết bị nào phát hiện xâm nhập. Cảm biến có thể được đặt ở chu vi của khu bảo tồn, trong đó, hoặc cả hai.Cảm biến có thể phát hiện những kẻ xâm nhập bởi một loạt các phương pháp, chẳng hạn như giám sát cửa ra vào và cửa sổ để mở, hoặc bằng cách giám sát nội thất hoang phế trong chuyển động, âm thanh, rung động, hoặc các rối loạn khác.
cam-bien-hong-ngoai

                Cảm Biến Báo Động

  • Thiết bị cảnh báo: Những chỉ ra một tình trạng báo động. Thông thường nhất, đó là những tiếng chuông, còi báo động, và / hoặc đèn nhấp nháy. Thiết bị cảnh báo phục vụ các mục đích kép của cảnh báo cư ngụ của xâm nhập, và có khả năng dọa bọn trộm cướp. Các thiết bị này cũng có thể được sử dụng để cảnh báo người cư ngụ của một tình trạng cháy hoặc khói.
loa-bao-dong

Loa báo động

  • Bàn phím: thiết bị nhỏ, thường gắn trên tường, có chức năng như giao diện người máy vào hệ thống. Ngoài các nút, bàn phím có đặc trưng là đèn báo, một màn hình hiển thị đa nhân vật nhỏ, hoặc cả hai.
ban-phim

Bàn Phím Báo Động

  • Mối liên kết giữa các thành phần. Điều này có thể bao gồm các hệ thống dây điện trực tiếp cho đơn vị kiểm soát, hoặc kết nối không dây với nguồn điện địa phương.
  • Thiết bị an ninh: Thiết bị để phát hiện kẻ trộm như đèn sân khấu, máy ảnh & laser.

Ngoài các hệ thống chính nó, báo động an ninh thường được kết hợp với một dịch vụ giám sát. Trong trường hợp của một báo động, các cơ sở kiểm soát liên lạc đơn vị một trạm giám sát trung tâm. Vận hành tại các trạm nhìn thấy tín hiệu và có hành động thích hợp, chẳng hạn như liên hệ với chủ sở hữu tài sản, thông báo cho cảnh sát, hoặc không cử lực lượng an ninh tư nhân. Tín hiệu này có thể được truyền qua mạch chuyên dụng báo thức, đường dây điện thoại, hoặc Internet.

 

Quý khách tham khảo thiết bị báo trộm :

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát