Lắp Camera Quan Sát Tại Thanh Hóa Khuyến|Mại 50%

Bạn đánh giá CAMERA này bao nhiêu SAO

Lắp đặt camera quan sát tại Thành Phố Thanh Hóa và tất cả các Huyện trên địa bàn Thanh Hóa

Lắp đặt camera quan sát chống trộm từ xa và xem trên điện thoại Iphon, Ipad.

 

Bạn là 1 người luôn luôn bận rộn với công việc hằng ày? Bạn hay phải đi công tác xa nhà đến nữa tháng hoặc cả tháng trời, hoặc thường xuyên không có mặt tại công ty hoặc cơ quan nơi bạn làm việc. Chính vì thếbạn muốn biết trong thời gian mình đi vắng thì ngôi nhà của bạn có bị đột nhập không, hoặc xem con cái, của mình ở nhà như thế nào, khách có ai đến nhà chơi không hoặc xe lại những hoạt động của gia đình trong thời gian đã trôi qua? Bạn là một giám đốc doanh nghiệp muốn quan sát nhân viên của bạn có thực sự làm việc chăm chỉ không hoặc giám sát tài sản của công ty ?…. Để giải quyết các vấn đề trên với hệ thống camera quan sát qua mạng sẽ giúp bạn quan sát tất cả những gì mà bạn mong muốn khi bạn ở bất cứ đâu.

Vậy bạn đang ở Thanh Hóa bạn không biết đơn vị nào, hoặc cửa hàng nào bán camera quan sát, bán các thiết bị an ninh trên địa bàn Thanh Hóa nào tốt nhất.

Toàn Cầu., là công ty tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ cho hệ thống CCTV, Camera giám sát, hệ thống an ninh bảo mật ở Thanh Hóa. Toàn Cầu., tự hào là đối tác của các thương hiệu trong ngành an ninh hàng đầu thế giới và hệ thống mạng lưới khách hàng rộng khắp trong và ngoài nước.

Ở Toàn Cầu, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chuẩn bị sẵn giải pháp phục vụ trăn trở của Quý khách hàng lắp đặt camera ở Thanh Hóa.

lap-dat-camera-tai-thanh-hoa

Nếu nhu cầu của bạn chỉ cần 1  xem camera trên điện thoại và và chỉ cần lưu hình ảnh 1- 2 ngày vậy bạn có thể chọn loại camera WIFI của toàn cầu với giá chỉ 1.350.000đ. Tặng thẻ nhớ 32Gb trị giá 450.000 nghìn đồng.

cua-hang-ban-camera-quab-sat-tai-thanh-hoa

Nhu cầu của bạn là lắp 2 camera trở lên và muốn lưu ít nhất 1 tuần vậy Toàn cầu có các gói lắp đặt camera dưới đây để đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Gói 1 : CAMERA  HD Giá Rẻ Nhất Thi Trường:

cua-hang-lap-dat-camera-o-thanh-hoa

Gói 2 : Camera HD dòng camera nhập khẩu nguyên chiếc quý khách có thể chọn các Hãng sau : HIKVISION, DAHUA Hoặc SAMTECH.

cua-hang-mua-ban-camera-quan-sat-o-thanh-hoa

Gói 3 : Camera Full HD là thiết bị cao cấp dòng camera nhập khẩu nguyên chiếc quý khách có thể chọn Hãng sau : KCE Hàn Quốc  thương hiệu hàng đầu thế giới :

lap-camera-quan-sat-o-thanh-hoa

 

 Với các gói cước trên quý khách có thể lựa chọn cho mình một bộ camera phù hợp với kinh tế cũng như nhu cầu của minh.
Gói 1 là dòng camera giá rẻ phù hợp cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ như vậy sẽ phù hợp với kinh tế cũng như vấn đề kinh doanh của quý khách hàng.
Gói 2 là dòng camera tầm trung HD phù hợp cho các hộ gia đình, nhà trẻ, cửa hàng kinh doanh, hoặc cơ quan nhà xưởng nhỏ, xí nghiệp, cây xăng…
Gói 3 là dòng camera quan sát cao cấp phù hợp lắp cho các nhà Biệt thự hoặc các gia đình cần độ nét cao nhìn rõ mặt, các tiệm vàng các nhà xưởng rộng lớn…
Là đơn vị phân phối lắp đặt camera quan sát ở thanh hóa lớn nhất trên địa bàn chính vì vậy toàn cầu đã và đang được tất cả các khách hàng trên đia bàn tỉnh như ở các huyện Thành phố Thanh Hóa,Thị xã Bỉm Sơn,Thị xã Sầm Sơn,Đông Sơn,Huyện Quảng Xương,Huyện Hoằng Hóa,Huyện Hậu Lộc, Hà Trung,Nga Sơn, Thiệu Hóa, Triệu Sơn,Yên Định, Tĩnh Gia,Nông Cống,Ngọc Lặc,Cẩm Thủy,Thạch Thành, Vĩnh Lộc,Thọ Xuân,Như Thanh, Như Xuân, Thường Xuân,Lang Chánh,Bá Thước, Quan Hóa,Quan Sơn,Mường Lát. tin tướng lắp đặt dù ở cạnh nhà ở các khu vực có các cửa hàng máy tính lắp đặt camera nhưng khách hàng vẫn đặt niềm tin vào Toàn Cầu vì cửa hàng máy tính nhỏ lẻ lắp đặt camera không chuyên  nghiệp và khi gặp các vấn đề trong lúc sử dụng sẽ không đáp ứng nhanh bằng các đơn vị chuyên nghiệp về thiết bị an ninh.
Ngoài triển khai thi công hệ thống camera quan sát cho các hộ gia đình Toàn Cầu còn thi công hệ thống cho các nhà xưởng và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh như:Khu công nghiệp Vân Du,Tây Bắc Hà, Như Thanh, Nghi Sơn, Lễ Môn, Lam Sơn và Hậu Lộc để quản lý các công nhân, nhân viên đang làm việc cũng như quản lý tránh mất mát hàng hóa của công ty cũng như đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp của mình.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại thanh hóa xin liên hệ :
MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CÔNG TY TOÀN CẦU
ĐỊA CHỈ : 36/175 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
HOTLINE: 0985.527.701
WEBSITE: www.cameratoancau.vn
Ngoài ra camera toàn cầu còn có các dịch vụ sau :
Scroll

camera trọn bộ camera quan sát