bo-damcam-tay-Kenwood-TK-3360

Bộ đàm Kenwood TK-3360

Giá liên hệ

Tóm tắt về sản phẩm:

– Môi trường hoạt động: -30 đến 60 độ

– Dải tần hoạt động: toàn dải UHF 403-470 MHz

– Công suất : 5W

– Cự ly liên lạc : 1-4 Km

– Độ rộng kênh: 25Khz/12.5Khz

– Pin Lithium 1800 MAh ch[…]

Mã: TK-3360. Danh mục: .
Bạn đánh giá CAMERA này bao nhiêu SAO

Bộ đàm Kenwood TK-3360

bo-dam-cam-tay-Kenwood

Tóm tắt về sản phẩm:Bộ đàm Kenwood TK-3360

– Môi trường hoạt động: -30 đến 60 độ

– Dải tần hoạt động: toàn dải UHF 403-470 MHz

– Công suất : 5W

– Cự ly liên lạc : 1-4 Km

– Độ rộng kênh: 25Khz/12.5Khz

– Pin Lithium 1800 MAh cho Thời gian sử dụng lên tới15 giờ.

– Số kênh nhớ : 16 kênh

– Kich thước 56 x 103.7 x 29.1 mm

– Trọng lượng 260g

– Xuất xứ: Singapre

– Bảo hành: 24 tháng

bo-damcam-tay-Kenwood-TK-3360

Bộ đàm Kenwood TK-3360 – Chuyên dụng dành cho công trường, nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà, trung tâm thương mại

Bộ đàm ngày càng khẳng định vai trò thống lĩnh của mình trong cuộc sống hiện đại, không chỉ là thiết bị liên lạc trọng yếu: an ninh, cứu hộ cứ nạn…máy bộ đàm còn có vai trò rất lớn trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và kinh doanh ở rất nhiều các lĩnh vực từ các yêu cầu sử dụng thương mại thuần túy như: nhà hàng,  siêu thị, cao ốc, sân bay…cho tới các yêu cầu phức tạp của các ngành công nghiệp: hầm mỏ, khai khoáng, cảng biển…

Toàn Cầu chuyên cung câp máy bộ đàm Kenwood TK-3360 nhập khẩu chính hãng với thiết kế sử dụng cộng nghệ chế tạo tiên tiến, đa tính năng, chống nước, bụi vô địch. Các phím chức năng có thể được lập trình để đơn giản hóa các thao tác, cự li liên lạc từ 2km đến 4 km tăng hiệu quả sử dụng là một sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng hiện nay.

bo-dam-Kenwood-TK-3360

Các chức năng chính của Kenwood TK-3360:

Thiết nhỏ gọn,nhẹ, bền chắc.

Nhỏ hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn – các máy bộ đàm Kenwood TK2360/TK3360  có thể gắn trên một dây hoặc thậm chí rơi vào một túi áo khoác Kenwood tiến bộ kỹ thuật đã dẫn đến một nhỏ gọn, thiết kế tiện dụng đó là dễ dàng để bám chặt và hoạt động, ngay cả với bàn tay đeo găng.

Dễ sử dụng: Sử dụng đơn giản, rất mạnh mẽ và bền bỉ do được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế: IP54/55, tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nó cho công việc kinh doanh, điều hành sản xuất của mình.

Mạnh mẽ và chống nước:  Máy bộ đàm Kenwood TK 3360 có khả năng chống các bụi và nước xâm nhập đạt tiêu chuẩn  IP54 / 55 về bài kiểm tra khắt khe, thậm chí với KMC-45 tùy chọn loa micro đính kèm (khóa cần khung). Nó cũng đáp ứng hoặc vượt quá 11 MIL-STD 810 C / D / E / F tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt, bao gồm cả ” nước mưa “.

Kenwood-TK-3360

Âm thanh mạnh mẽ và sắc nét.

Công nghệ âm thanh của Kenwood luôn là công nghệ mới nhất, Với nhiều thập ký phát triên âm thanh máy bộ đàm Kenwood được thiết kế với những chế độ nghiêm ngặt nhất qua các bước: thành phần lựa chọn, xây dựng, tối ưu hóa, đánh giá và phân tích. Kết quả là hiệu suất âm thanh, đặc biệt thiết kế cho thu phát,khiến âm thanh ngày càng rõ ràng hơn và sinh động hơn. Chỉ cần lắng nghe là thấy được sự khác biệt.

Vùng phủ sòng rộng: Cung cấp vùng phủ sóng tần số rộng – 70MHz cho UHF – TK-2360/3360 có thể chứa một loạt các ứng dụng, làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp thuê.

16 Kênh nhớ: TK-3360 dùng cho nhiều hệ thống liên lạc đa kênh khác nhau. Với khả năng phân chia linh hoạt dung lượng kênh thành 4/8/12 và 16 giúp tăng cường hiệu quả sử dụng băng thông, nâng cao chất lượng liên lạc, đơn giản hóa việc sử dụng và lập trình.

Khả năng mã hóa giọng nói: Việc xây dựng trong lập trình đảo ngược thoại Scrambler cung cấp bảo vệ cơ bản chống bị nghe lén.  * Chức năng này không thể được sử dụng ở một số nước. Vui lòng liên hệ đại lý Kenwood của bạn để biết thêm thông tin.

Khả nằng tự bảo vệ: Kenwood TK-3360 còn cung cấp cho người sử dụng khả năng tự bảo vệ hết sức thiết thực. Đặc biệt trong môi trường làm việc nguy hiểm hoặc vi trí làm việc ở xa so với trung tâm bạn sẽ thấy nó hữu dụng với bạn đến nhường nào. Việc tự động đưa ra các “thông báo khẩn cấp” hoặc “cảnh báo vùng nguy hiểm”tới người quản lý hay nhóm làm việc xác định trước, giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ nhận được các ứng cứu kịp thời khi gặp phải bất kỳ sự cố bất ngờ nào trong quá trình thực hiện công việc.

Thông báo bằng giọng nói: Các điều khiển quay và phím trên thiết bị được thiết kế để cung cấp cho người dùng với voiceannouncement của tình trạng phát thanh, chế độ thuận tiện khi hoạt động bí mật hoặc trong túi áo. Một số ngôn ngữ có sẵn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ đàm Kenwood TK-3360”

Scroll

camera trọn bộ camera quan sát